Lê Giang, Elly Trần, Nam Thư, Lâm Khánh Chi đóng web-drama cho Lê Dương Bảo Lâm

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng có mặt trong web-drama đầu tiên trong sự nghiệp của Quán quân Cười xuyên Việt 2015.

Mới đây, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã hé lộ về web-drama đầu tiên của mình mang tên Đệ nhất kỹ nam. Đây cũng được xem là sản phẩm lớn đầu tiên trong sự nghiệp của anh kể từ sau khi đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2015.

Trong đó có sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ hài cùng nhiều mỹ nhân showbiz Việt, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cũng như điều bất ngờ, thú vị cho người xem. Trong đó có thể kể đến như: Lê GiangElly Trần, Nam Thư, Lâm Khánh Chi, Puka, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, Lạc Hoàng Long, La Thành, BB Trần, Huỳnh Lập, Trà Ngọc, Mẫu nhí Almira Bảo Hà…

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 1

“Đệ nhất kỹ nam” của Lê Dương Bảo Lâm được làm theo phong cách cổ trang.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 3

Nhiều nghệ sĩ hài và mỹ nhân Việt được Lê Dương Bảo Lâm mời tham gia vào web-drama đầu tiên của mình.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết khi ngỏ lời mời các đồng nghiệp tham gia dự án này, mọi người đều hào hứng và động viên. Điều đó khiến nam diễn viên không khỏi xúc động. “Tôi hạnh phúc khi hành trình làm nghệ thuật của mình có sự hỗ trợ của nhiều anh em, đồng nghiệp và tình yêu của khán giả. Với tôi đó là thành công lớn nhất ở thời điểm hiện tại”, anh nói.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân anh đã ấp ủ thực hiện một dự án riêng cho mình từ rất lâu. Tuy nhiên, do chưa đủ tài chính cũng như độ chín trong nghề nên anh quyết định dời lại. Đến thời điểm hiện tại, sau khi cuộc sống đã ổn định và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, anh quyết định thử sức với Đệ nhất kỹ nam.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 4

Với Lê Dương Bảo Lâm, đây là món quà mà anh muốn dành tặng đến những khán giả đã bên cạnh, ủng hộ anh từ khi mới vào nghề đến thời điểm hiện tại.

“Sau năm 5 đăng quang Cười xuyên Việt, tôi mới đủ tự tin thực hiện một dự án riêng cho mình. 5 năm vừa qua với nhiều thăng trầm, sóng gió, tôi may mắn khi có những khán giả bên cạnh động viên. Và ở thời điểm hiện tại, tôi nghĩ mình phải có một sản phẩm để đáp lại tình cảm của mọi người”, nam diễn viên bộc bạch.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 5

Xuất hiện tại phim trường trong ngày khai máy, Lê Dương Bảo Lâm diện trang phục giản dị, thực hiện các nghi thức cúng khai máy.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 6

Nam diễn viên hài không giấu được sự hồi hộp, lo lắng nhưng bên cạnh đó không kém phần háo hức cho dự án đầu tay của mình.

Đồng thời, nam diễn viên tâm sự trước đây, anh hầu như không có một sản phẩm nào riêng mà chỉ ghi hình cho các gameshow hoặc tham gia chung trong các dự án của đồng nghiệp. Thời điểm đó, bản thân Lê Dương Bảo Lâm không nhiều lần buồn lòng.

“Thật ra khi hoạt động nghệ thuật, ai mà không muốn có những sản phẩm riêng mang đậm dấu ấn của mình. Tuy nhiên, thời điểm mới vào nghề, bản thân tôi còn phải chịu áp lực cơm áo gạo tiền nên chưa thể làm. Nhìn các đồng nghiệp lần lượt ra sản phẩm mới, tôi vui cho họ và buồn cho mình. Nhưng tôi chưa bao giờ tôi cảm thấy chán nản hay muốn bỏ cuộc. Trái lại, chính điều đó lại trở thành động lực để tôi có thể phấn đấu với hi vọng một ngày nào đó sẽ có cho mình một dự án riêng“, anh chia sẻ thêm.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 7

Được biết “Đệ nhất kỹ nam” là dự án đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm bắt tay với đàn chị Nam Thư (trong vai trò đạo diễn) để thực hiện.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 8

Đây được xem là một dự án mang màu sắc cổ trang hứa hẹn sẽ có nhiều tiếng cười, bên cạnh đó là những câu chuyện giàu ý nghĩa.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 9

Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh mất nhiều thời gian để cùng Nam Thư lên ý tưởng, kịch bản cho web-drama này.

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 10

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 11

le giang, elly tran, nam thu, lam khanh chi dong web-drama cho le duong bao lam - 12

Một số hình ảnh dàn diễn viên tham gia phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *